Món điểm tâm sáng khó quên ở Singapore. Những món ăn góp phần thu hút lượng khách đến với nơi đây ngày một tăng cao.
Ẩm thực Singapore - một “bức tranh” đầy màu sắc, hương vị, với sự tiếp thu đầy đủ sự tinh tế từ nền ẩm thực của nhiều dân tộc, quốc gia khác nhau. Chính vì vậy, các món ăn ở đảo quốc sư tử này cũng chính là một trong những lý do thu hút lượng khách đến với nơi đây ngày một tăng cao.
Một bữa sáng cho ngày mới tràn đầy năng lượng, những món ăn đơn giản, rẻ nhưng chắc chắn sẽ không thể thiếu mỗi khi bạn nhớ đến một “bức tranh” đầy màu sắc vô cùng đẹp ở đất nước Singapore xinh đẹp này.
Hãy cùng khám phá !
1. Bánh mỳ nướng Kaya
Khởi đầu ngày mới với món bánh mỳ nướng giòn tan kèm thêm một chút mứt Kaya (làm từ dừa và trứng) và một tách cà phê đen chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác sảng khoái, một năng lượng tràn đầy để có thể khám phá hết các điểm đến tuyệt đẹp ở Singapore.
Du khách có thể tìm thấy món ăn này ở hầu hết các quán cà phê ở Singapore.
2. Món bánh cuốn - Chee Cheong Fun
Gần giống như món bánh cuốn ở Việt Nam, Chee Cheong Fun cũng là một dạng bánh cuốn với lớp bột gạo mỏng nhưng khác chỗ nếu nhân bên trong của bánh cuốn ở Việt Nam chủ yếu là thịt và mộc nhĩ thì nhân bên trong của Chee Cheong Fun lại vô cùng đa dạng bao gồm tôm, xá xíu hay thịt bò.
Hãy thưởng thức món điểm tâm đầy hấp dẫn này nhé. Bạn sẽ ‘nghiện’ món bánh này từ lúc nào không biết đấy….
3. Nasi Lemak
Nasi Lemak là món cơm được nấu với nước cốt dừa béo ngậy, ăn cùng với nhiều món ăn khác nhau như đậu phộng rang muối, cá cơm chiên, cá và trứng. Nasi Lemak - một món ăn bắt nguồn từ Malaysia, nhưng rất được yêu thích trong bữa sáng của người dân Singapore.
4. Roti Prata
Món ăn sáng điển hình ở Singapore, bắt nguồn từ Ấn Độ.